Thông báo Giải thưởng AIF - Awards (Các Đồ án xuất sắc)

1. Thông báo về Giải thưởng AIF - Awards tới các sinh viên Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

THÔNG ĐIỆP

• Giải thưởng Đồ án xuất sắc là Cuộc thi thường niên do Quỹ đổi mới sáng tạo Kiến trúc (AIF) phối hợp cùng Khoa Kiến trúc và Quy hoạch (Trường Đại học Xây dựng Hà Nội) tổ chức

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

• Sinh viên theo học môn đồ án thiết kế kiến trúc và quy hoạch của các học phần nằm trong chương trình đào tạo của Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (bao gồm tất cả các chương trình đào tạo, các ngành và chuyên ngành năm học 2022-2023)
  • Các sinh viên tham dự với tư cách cá nhân/ nhóm tuỳ theo tính chất và yêu cầu cụ thể của các đồ án môn học.
  • Các đồ án không nhất thiết là những đồ án được điểm cao nhất tại lớp nhưng sinh viên cảm thấy yêu thích và muốn giới thiệu.

BAN GIÁM KHẢO

• Hội đồng giám khảo bao gồm các thành viên: Các giảng viên của Khoa Kiến trúc và Quy hoạch; Các Kiến trúc sư đến từ các doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm trong nghề; Đại diện các nhà tài trợ thuộc quỹ AIF

GIẢI THƯỞNG

• GIẢI THƯỞNG LỚN (GRAND PRIX) Trao cho Đồ án xuất sắc nhất của năm
  • GIẢI THƯỞNG THEO MỖI NHÓM ĐỒ ÁN

o   Nhóm Đồ án Kiến trúc

o   Nhóm Đồ án Quy hoạch

o   Nhóm Đồ án Nội thất

o   Nhóm Đồ án Cảnh quan

Sinh viên đăng ký Nhóm Đồ án Quy hoạch liên hệ tại bộ môn Quy hoạch, P.403/A1.

Chúc các em mạnh khỏe và tự tin thử sức cùng giải thưởng!