Thông tin về xưởng mô hình thực hành dành cho sinh viên chuyên ngành Quy hoạch

Xưởng mô hình trường Đại học Xây dựng

Xưởng mô hình trường Đại học Xây dựng được thành lập và đi vào hoạt động vào đầu năm 2015 nhằm phục vụ công tác đào tạo cho sinh viên kiến trúc & quy hoạch và chuyên ngành nội thất.Thông qua các bài giảng về lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ biết cách sử dụng mô hình làm công cụ tìm ý, sáng tác và thể hiện ý tưởng thiết kế, hình dung không gian.

Hình ảnh xưởng mô hình

Xưởng sẽ tổ chức các lớp học cũng như là địa điểm giúp các bạn Sinh viên có thể sử dụng máy móc để làm mô hình cho đồ án của mình. Hiện nay bên xưởng đã có một số đề xuất dành cho các bạn sinh viên quy hoạch như sau:

1. Chương trình học bao gồm:

- Một buổi lý thuyết về nội quy, thực hành máy cắt xốp, trà nhám

- Sau khi học các bạn sẽ nhận được thẻ để thực hành tại xưởng để có thể tự làm mô hình. Số buổi: 8 buổi.

- Vật tư sinh viên tự mua.

Để hỗ trợ sinh viên, xưởng đã mua Xốp phù hợp cho làm mô hình theo khối lượng lớn để các bạn có thể mua lại. Loại xốp này mua lẻ ở ngoài thường đắt

2. Thiết bị xưởng hiện có phù hợp với sinh viên quy hoạch:

- 5 Máy cắt xốp

- 2 máy chà nhám

- 1 máy cưa lọng

- Font nền đen chụp ảnh mô hình.

- Các loại máy cầm tay

3. Chi phí (dự kiến):

- 150.000/ sinh viên

Các bạn lớp trưởng, các nhóm học tập có thể liên hệ tham gia khóa học.

Mọi chi tiết liên hệ

Thầy Lê Anh Đức

Email: ducle.arch@gmail.com

Sđt: 0983446899

Địa điểm xưởng: Tầng 2 căng Ký túc xá trường Đại học Xây dựng- Địa chỉ: 38, Đường Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Face của xưởng: Link

Một vài hình ảnh học tập của các bạn sinh viên tại xưởng mô hình: