Thông báo lịch phụ đạo, đánh giá ĐQT, kế hoạch chấm ĐATN, bảo vệ ĐA môn học

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ môn Quy hoạch gửi đến tất cả các em sinh viên Thông báo khẩn về việc bố trí lịch phụ đạo, đánh giá ĐQT, kế hoạch chấm ĐATN, bảo vệ ĐA môn học như sau:

1. Lịch thi các môn học block 1 sẽ chuyển xuống cuối block 2 (bộ môn sẽ thông báo lịch chi tiết sau)
  2. Bố trí lịch phụ đạo tập trung: Khi sinh viên trở lại học tập trung, nhà trường sẽ bố trí 02 tuần cho việc phụ đạo tất cả các học phần kết thúc trong block 1, 01 tuần phụ đạo đối với các hoc phần kết thúc trong block 2. (lịch chi tiết sẽ thông báo sau)
  3. Đánh giá điểm kiểm tra giữa kỳ trong học kỳ 2 năm 2019-2020 sẽ được tiến hành khi sinh viên trở lại học tập trung, thực hiện trong thời gian phụ đạo nêu trên.
  4. Kế hoạch chấm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp:
  5. Sinh viên tiếp tục làm đồ án và thông đồ án với GVHD qua hình thức trực tuyến. Nhà trường sẽ điểu chỉnh, bố trí lịch chấm và bảo vệ đồ án khi sinh viên quay lại học tập trung.

Vậy đề nghị tất cả các em sinh viên cập nhật đúng tinh thần học tập tại thông báo này. Nếu có thay đổi bộ môn Quy hoạch sẽ thông báo sau.

Chúc các em luôn mạnh khỏe và học tập tốt!