Tuyển chọn sinh viên tham dự Đồ án TN xuất sắc Khoa Kiến trúc & Quy hoạch năm học 2018-2019

TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM DỰ
Đồ án Tốt nghiệp xuất sắc Khoa Kiến trúc và Quy hoạch năm học 2018-2019
Nhằm nâng cao chất lượng của các ĐATN, tạo điền kiện cho các sinh viên có năng lực, nguyện vọng mong muốn đầu tư thời gian và công sức để ĐATN đạt được kết quả cao, có cơ hội tham dự nhiều cuộc thi lớn trong nước và quốc tế.. Khoa Kiến trúc & Quy hoạch thành lập nhóm/đội tuyển : “Đồ án Tốt nghiệp xuất sắc 2018-2019”
Sinh viên đủ điều kiện dự tuyển, sẽ được lựa chọn GVHD & được hỗ trợ một phần kinh phí in ấn, tư vấn từ Hội Đồng chuyên môn Khoa. ĐATN sẽ được tham dự các giải thưởng ( ( Loa thành, Hội Quy hoạch, AIAC, ARCASIA, AYDA, Spec Go Green….. ). Và nhiều sự đãi ngộ khác từ phía các DN, đơn vị tuyển dụng & các nhà tài trợ.
Thời gian đăng ký tham dự: từ 1/12 – 10/12/2018.
Thông báo kết quả: 15/12/2018
Danh sách phân công GVHD sẽ được điều chỉnh sau đợt thực tập tốt nghiệp.

Trân trọng thông báo!