Thông tin tuyển sinh Thạc sỹ của Đại học Việt Nhật

Hiện nay, các chương trình đào tạo thạc sỹ của trường Đại học Việt Nhật đang thực hiện tuyển sinh khóa 3. Đang trong giai đoạn mới triển khai đào tạo, ĐH Việt Nhật dành rất nhiều ưu đãi về học bổng cho học viên, chất lượng đào tạo cũng cao, nên em xin phép gửi thông tin về tuyển sinh khóa 3 đến các thầy cô, anh chị.

Trong giai đoạn này, trường mới thành lập nên còn chưa được biết đến. Nên em kính nhờ các thầy cô, các anh chị chuyển giúp thông tin tuyển sinh đến các em học viên tiềm năng. Em nghĩ đây là cơ hội tốt cho các em được hưởng chương trình đào tạo chất lượng tốt bằng tiếng Anh với chi phí rất ưu đãi (học phí 70tr/2 năm học thạc sĩ, nhưng khoảng 75% học viên được miễn toàn bộ hoặc miễn 1/2 học phí. Nói nôm na là gần như tất cả các em đi học không mất tiền).

Trường có 7 ngành: 1) Kỹ thuật hạ tầng, 2) Kỹ thuật môi trường, 3) Công nghệ nano, 4) MBA , 5) Chính sách công, 6) Khu vực học (gồm VN học và Nhật Bản học), 7) Biến đổi khí hậu và phát triển.

Với khóa 3, trường tuyển theo 2 đợt, hạn chót nộp hồ sơ đợt 1 là 16/3, đợt 2 sẽ tổ chức vào cuối tháng 7, hạn nộp hồ sơ cho tháng 7 chưa rõ. Em nào dự tuyển đợt 1 sẽ có nhiều cơ hội hơn đợt 2.

Link đến nội dung tuyển sinh của ngành Kỹ thuật hạ tầng:
 
Link chung cho tuyển sinh của VJU (cùng các thông tin về thời hạn, nội dung hồ sơ):