Tổng kết Khóa học "Giới thiệu Công nghệ GIS và các ứng dụng"

Trong 3 ngày từ 4-6/9/2013, Các cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Xây dựng đã nhiệt tình tham gia khóa học "Giới thiệu Công nghệ GIS và các ứng dụng".

Khóa học đã mang đến cho các học viên rất nhiều những kiến thức thú vị về một trong những công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Hy vọng rằng, sau khóa học này các bạn học viên sẽ tự tìm được cho mình những hướng phát triển, ứng dụng công nghệ GIS một cách hiệu quả, đồng thời xây dựng được một "Cộng đồng GIS - Đại học Xây dựng" mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả!

Xin chân thành cảm ơn Esri Việt Nam, Bộ môn Quy hoạch, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Cộng nghệ GIS - Đại học Xây dựng (CAGR), Trung tâm thông tin Thư viện - Đại học Xây dựng đã giúp đỡ, tạo điều kiện để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh về Khóa học: