Buổi nói chuyện ghi chép thực địa: tìm hiều về phát triển đô thị ở Hà Nội (Lúc 19h thứ 5, ngày 16/2/2017 tại Tổ chim xanh, số 13 ngõ 19 Đặng Dung, Hà Nội)

Bộ môn Quy hoạch Vùng và đô thị thông báo về buổi nói chuyện, GHI CHÉP TỪ THỰC ĐỊA:
TÌM HIỂU VỀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ Ở HÀ NỘI

Trân trọng mời bạn đến dự buổi nói chuyện dành cho công chúng với Aaron Vansintjan, hiện là nghiên cứu sinh tại trường University of London (Anh) và nghiên cứu viên tại CIAT-Asia, anh có nền tảng về ngành địa lý đô thị và thực phẩm. Aaron sẽ bàn về tác động của phát triển đô thị lên người có thu nhập thấp và chia sẻ với khán giả về những điều mình đã học được sau sáu tháng làm nghiên cứu điền dã chuyên sâu sử dụng các phương pháp định tính tại Hà Nội.

Buổi nói chuyện này do anh Nguyễn Trung Kiên điều phối, hiện là tư vấn viên tại Transformation and Change Management Consulting (T&C) và nghiên cứu viên tại Viện Nghiên cứu và Hỗ trợ Phát triển. Kiên là nghiên cứu sinh tại trường Monash University (Úc). Nghiên cứu của anh xoay quanh các chủ đề như đời sống hàng ngày và vốn xã hội.

Thời gian: 19.00 – 21.00 thứ 5 ngày 16 tháng 2 năm 2017
Địa điểm: Tổ Chim Xanh, số 13 ngõ 19 Đặng Dung
Buổi nói chuyện bằng tiếng Anh có phiên dịch tiếng Việt.

Sự kiện này miễn phí và mở cửa cho công chúng. Sẽ có phần Hỏi đáp để khán giả đặc câu hỏi và trao đổi ý kiến. Nếu bạn muốn tham gia, vui lòng đăng ký tại https://goo.gl/749b9z, để chúng tôi có thể thông báo kịp thời cho bạn nếu có thay đổi vào phút chót.

Lưu ý: Tổ Chim Xanh có giảm giá đặc biệt 10% cho khán giả mua nước khi đến tham gia sự kiện. Vui lòng gửi xe ở ngõ 20 Đặng Dung và đi bộ 20m để đến quán café.