Thông báo lịch kiểm tra tiến độ lần 2, Đồ án tốt nghiệp đợt 3 năm học 2019-2020

Bộ môn Quy hoạch thông báo lịch kiểm tra tiến độ lần 2 Đồ án tốt nghiệp đợt 3 năm học 2019-2020 như sau:

1. NỘI DUNG KIỂM TRA

+ Tên đề tài (nêu rõ tên đề tài, địa điểm)

+ Nhiệm vụ thiết kế chi tiết.

+ Bản đồ vị trí và Bản đồ hiện trạng khu đất.

+ Các tài liệu có liên quan phục vụ thiết kế, quy hoạch.

+ Phân tích đánh giá hiện trạng

+ Phân tích ý tưởng thiết kế / quy hoạch

+ Các giải pháp Quy hoạch, Thiết kế đô thị chủ đạo: Định hướng phát triển không gian, Quy hoạch sử dụng đất... (với ngành Quy hoạch).

2. QUY CÁCH NỘP BÀI: (giống kiểm tra tiến độ lần 1)

Sinh viên chuyển toàn bộ nội dung trên vào MỘT folder, tên folder: Tên SV_Mã số SV

Trưởng nhóm chịu trách nhiệm thu bài và gửi về cho Giáo viên chấm (theo danh sách đính kèm), sau khi gửi bài, trưởng nhóm có trách nhiệm gọi điện cho giáo viên chấm để xác nhận thông tin đã được gửi.

3.THỜI GIAN NỘP BÀI: Trước 17h thứ 6, ngày 03/4/2020 (cuối tuần 35)

Lưu ý:

Sinh viên nộp lại nhiệm vụ thiết kế bản mềm gửi về địa chỉ: lethuyngan06@gmail.com  trong ngày 19/3/2020

Bản cứng các em nộp lại bộ môn khi nào có lịch đi học lại bình thường (Sau đợt nghỉ dịch Covid-19)