Thông báo kiểm tra tiến đồ lần 1, ĐATN đợt 3 năm học 2019-2020

Bộ môn Quy hoạch thông báo thời gian và cách thức chấm kiểm tra tiến độ lần 1 ĐATN đợt 3 năm học 2019-2020 như sau: (Bổ sung danh sách sinh viên làm ĐATN tại bộ môn Hạ tầng KTĐT)

1.Nội dung:

1.1.Nhiệm vụ thiết kế: file.doc (*)

1.2.Bản đồ nền: file CAD (*)

1.3.Ảnh hiện trạng: thu thập vào folder (*)

1.4.Các nội dung khác liên quan

(các nội dung đánh dấu * bắt buộc phải có)

Sinh viên chuyển toàn bộ nội dung trên vào MỘT folder, tên folder: Tên SV_Mã số SV

2.Trưởng nhóm chịu trách nhiệm thu bài và gửi về cho Giáo viên chấm (theo danh sách đính kèm), sau khi gửi bài, trưởng nhóm có trách nhiệm gọi điện cho giáo viên chấm để xác nhận thông tin đã được gửi.

3.Thời gian nộp bài: Trước 17h thứ 6, ngày 28/2/2020

Riêng sinh viên làm ĐATN do Thầy/Cô bộ môn Hạ tầng KTĐT hướng dẫn (Sinh viên nhóm Cô Mai, Thầy Tú, Thầy Nghĩa) được thông báo muộn nên các em sẽ nộp bài trong ngày chủ nhật, 1/3/2020 trước 17h (Các em gửi email trực tiếp cho Giáo viên chấm theo ds đính kèm.