Chuyên đề 4 - ĐỒ ÁN TỔNG HỢP: Triển khai bản vẽ kỹ thuật - Các kỹ năng

Nhằm đáp ứng các mục tiêu về bảo tồn và phát triển các làng xã vùng ven, năm 2018, giảng viên và sinh viên bộ môn Quy hoạch - Khoa Kiến trúc và Quy hoạch Đại học Xây dựng thực hiện đồ án Quy hoạch chi tiết Khu dịch vụ du lịch tại các làng truyền thống.
Mục tiêu của đồ án nhằm phát triển các khu dịch vụ du lịch nằm ngay tại rìa làng, đây sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ du lịch nhằm thúc đầy phát triển kinh tế dịch vụ du lịch địa phương, bảo tồn giá trị nghề truyền thống cũng như cảnh quan văn hóa khu vực làng xã.
Đồ án năm 2018 hướng đến 6 ngôi làng nổi tiểng với các đặc trưng khác nhau bao gồm Làng Cựu, Làng Nôm, Làng mây tre đan Phú Vinh, Làng dệt lụa Nha Xá, Làng làm nón - làng Chuông, Làng giò chả Ước Lễ.
Nằm trong chuỗi các hoạt động của đồ án là 4 chuyên đề: Chuyên đề về xây dựng ý tưởng, Chuyên đề về công trình kiến trúc, Chuyên đề về cảnh quan, Chuyên đề về triển khai bản vẽ kỹ thuật.

Ngày 05/10/2018, Bộ môn Quy hoạch sẽ tổ chức buổi chuyên đề 4" Triển khai bản vẽ kỹ thuật - Các kỹnăng" do ThS. KTS. Đào Hải Nam - Giảng viên bộ môn Quy hoạch, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Đại học Xây dựng trình bày.

- Thời gian: 10h00 thứ 6, ngày 05/10/2018
- Địa điểm: P.206/H1

Bộ môn Quy hoạch trân trọng kính mới các thầy cô và các bạn sinh viên đến dự.

Ghi chú:
Yêu cầu các bạn sinh viên mang máy tính xách tay để thực hành tại lớp. Các bạn phải đến đầy đủ, đúng giờ.