Bổ sung hướng dẫn thể hiện đồ án QH4 - QH Chung thị trấn

Bộ môn Quy hoạch Vùng và đô thị bổ sung hướng dẫn thể hiện đồ án QH4 - Quy hoạch chung
Để thống nhất cách thể hiện đồ án QH04 Bộ môn Quy hoạch vùng và Đô thị hướng dẫn các sinh viên như sau:
1. Bản sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và Thiết kế đô thị: (Nội dung 6). Thống nhất thể hiện trên bản đồ tỷ lệ 1/5000, cùng với tỷ lệ bản đồ QH Sử dụng đất .
Nội dung thiết kế đô thị có thể minh họa bằng phối cảnh và mặt bằng tỷ lệ 1/2000 của các khu vực nhỏ hơn trong trung tâm, có thể tách thành tờ riêng hoặc bố trí cùng trong bản vẽ.
2. Trong nội dung: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất. Lưu ý sinh viên có 2 bản thống kê sử dụng đất. Làm đúng theo mẫu của Bộ môn gửi đính kèm (Lưu ý: các thông số trong Bảng là ví dụ tham khảo, sinh viên phải tính toán số liệu đúng theo đồ án của mình).
Hai bản thống kê này, đều bố trí trong bản vẽ và Thuyết minh.
Chỉ tiêu diện tích các công trình công cộng phục vụ trong thị trấn, các sinh viên tham khảo trong bảng đính kèm (không kể các công trình Trung tâm chuyên ngành và khu vực sản xuất)
3.Trong bản quy hoạch giao thông có thể hiện vị trí của Bến xe khách và các mặt cắt đường.