Lịch kiểm tra tiến độ Lần 3 - ĐATN đợt 4 - Năm học 2016-2017

Bộ môn Quy hoạch vùng và đô thị thông báo lịch kiểm tra tiến độ lần 3 - ĐATN đợt 4 - năm học 2016-2017 như sau:

1.Thời gian: 8h30p thứ 6, ngày 30 tháng 06 năm 2017

2.Địa điểm: Tại văn phòng bộ môn 403.A1

3. Nội dung kiểm tra:

Bộ môn kiểm tra về các nội dung sinh viên đã hoàn thành ở dạng bản nháp trước khi sang giai đoạn thể hiện. Toàn bộ các kết quả về ý đồ, bản phác thảo của sinh viên cần được đưa ra làm minh chứng cho khối lượng đã thực hiện.

a. Bản vẽ, tài liệu và các sơ đồ phân tích hiện trạng

b. Bản vẽ , các sơ đồ phân tích ý tưởng

c. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất

d. Sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan tổng thể (hoặc các phác thảo minh họa không gian trung tâm với đồ án Quy hoạch chung).

e. Quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc Thiết kế đô thị (tùy theo loại đồ án)

Các đồ án dạng khác cũng phải nêu được các đề xuất.

f. Phương án phác thảo phần phụ kỹ thuật

Chưa kiểm tra phần thuyết minh. Tuy nhiên các giảng viên luôn nhắc nhở việc viết thuyết minh song song với quá trình tìm ý thiết kế, tránh sơ sài.

Yêu cầu:

Các bản vẽ ở dạng phác thảo, không kiểm tra thể hiện, nội dung. Chỉ kiểm tra khối lượng.

Các bản vẽ phải có chữ ký xác nhận của giáo viên hướng dẫn,

Giáo viên hướng dẫn  ký xác nhận khối lượng sinh viên đã hoàn thành theo phiếu.