TALKSHOW "Eco-mobility" _ KTS Shinichi Mochizuki

Giao thông là 1 trong các vấn đề cấp thiết của các đô thị, đặc biệt là các đô thị đang phát triển như ở Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật Bản và Quốc tế, và đặc biệt là những kinh nghiệm từ các dự án giao thông xanh tại Hội An, Chuyên gia Shinichi MOCHIZUKI và bộ môn Quy hoạch Đô Thị- Khoa Kiến trúc và Quy hoạch mong muốn tổ chức buổi toạ đàm với mục đích trao đổi kinh nghiệm về đề tài giao thông xanh, và truyền đạt đến các bạn sinh viên những tiếp cận mới của giao thông xanh- giao thông sinh thái.

Đến tham gia talkshow bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trải nghiệm 2 chiếc xe đạp trợ điện của Nhật miễn phí trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Thời gian: 14h30 thứ 4, ngày 04 tháng 9 năm 2018.
Địa điểm: hội trường tầng 1 nhà G3 Trường Đại Học Xây Dựng.

Các thông tin trong buổi nói chuyện được hỗ trợ bởi Toyota Enviroumental Activities grant program và Japan fund for global Enviroument